Áo phông nữ form rộng rất cá tính và cách phối đồ cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể phối áo thun tay lỡ với chân váy, quần jogger, quần short, quần jean,… và 1 đôi giày sneaker để bạn có 1 combo hoàn hảo nhé.

Đúng là như thế, tùy vùng miền khác nhau mà có cách gọi khác nhau. Nhưng chung quy lại thì đều là: Áo form rộng hoặc áo thun tay lỡ bạn nhé ^^

Áo thun tay lửng thì mặc được cho cả nam lẫn nữ bạn nhé. Với chất liệu cotton mềm mịn, style trẻ trung thì áo thun unisex nữ đang là xu hướng thời trang hiện nay.

Câu trả lời của bạn là “Có”. Yinxx cung cấp tất cả các mặt hàng về áo tay lỡ, áo trơn, áo thun trơn tay lỡ form rộngÁo thun tay lỡ form rộng nam,… Bạn cũng có thể đặt làm áo lớp, áo nhóm, in theo yêu cầu.

Yinxx cam kết chất lượng như ảnh thật. Bao đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày nếu bạn không hài lòng nhé!

Trong quá trình thanh toán, muốn thay đổi địa chỉ giao hàng, Quý khách vui lòng click vào phần THAY ĐỔI tại bước thanh toán, mục thông tin giao hàng để tiến hành thay đổi các thông tin này, sau đó “Lưu” lại.

Hoặc Quý khách có thể gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Yinxx để được hỗ trợ đổi thông tin cho đơn hàng đã đặt.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại, trước tiên Yinxx chân thành xin lỗi Quý khách vì trục trặc ngoài ý muốn này. Chúng tôi sẽ nhanh nhất có thể đổi sản phẩm khác cho Quý khách nếu Quý khách muốn thay thế sản phẩm khác. Nếu Quý khách muốn trả lại sản phẩm, Yinxx sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho Quý khách.

Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình tại tài khoản của Quý khách (trường hợp Quý khách có đăng ký tài khoản tại Yinxx.vn).

Yinxx rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách hủy đơn hàng tại thời điểm đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển.

Trường hợp này, Quý Khách vui lòng từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên hệ giao hàng cho Quý Khách.